Giá mua tượng gỗ cao cấp là bao nhiêu, có đắt không?

Một vấn đề được rất đông khách hàng quan tâm khi có ý định mua tượng gỗ cao cấp  đó chính là chi phí, giá thành sản phẩm. Nhiều người thắc mắc không biết giá của tượng gỗ là bao nhiêu và có đắt lắm không? Để có được câu trả lời chính xác nhất, bạn không nên bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Giá mua tượng gỗ cao cấp là bao nhiêu, có đắt không?

Sở dĩ tượng gỗ cao cấp ngày càng được ưa chuộng là bởi vì đây là sản phẩm không chỉ có giá trị nghệ thuật, giá trị thẩm mỹ cao, được dùng để trang trí nhà cửa chỗ làm mà còn có giá trị phong thủy sâu sắc. Tượng gỗ sẽ giúp trừ tà ma ngoại đạo, trấn trạch nhà, loại bỏ những luồng khí xấu vào nhà, thay đổi vận khí cho gia chủ, mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ, qua đó thuận lợi hơn trong công việc và học tập, gia đạo được yên vui, luôn hòa thuận.

Một bức tượng gỗ có đắt không và giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể:

– Loại tượng gỗ cao cấp bạn mua là tượng gì? Hiện nay có rất nhiều các mẫu tượng khác nhau, ví dụ như tượng phật (xem tại http://tuonggocaocap.com.vn/tuong-phat), tượng Di Lặc, tượng Quan Công, tượng Khổng Minh, tượng Quan Âm, tượng Phúc Lộc Thọ…mỗi bức tượng sẽ có mức giá khác nhau. Đặc biệt còn một số tượng gỗ của các loài thú như tượng Ngựa mã đáo thành công, tượng cóc ngậm tiền, tượng gà trống….

– Chất liệu gỗ: có thể nói đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm. Chắc chắn những bức tượng gỗ được làm bằng gỗ tốt, vân gỗ đẹp, gỗ có mùi thơm, độ bền cao, không bị mối mọt, không bị cong vênh do tác động của thời tiết…thì giá sẽ cao hơn. Còn những loại gỗ kém chất lượng có vân gỗ xấu, sau một thời gian sử dụng bị mục hoặc mọt, cong vênh thì giá thành sẽ rẻ hơn. Vì thế khi mua hàng bạn cần chú ý xem kỹ chất liệu gỗ làm bằng gì để xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

– Thời điểm mua tượng gỗ cao cấp: có thể nhiều người cho rằng đây là điều viển vông nhưng sự thật thì nó quyết định lớn đến chi phí mua tượng gỗ. Cụ thể nếu bạn mua tượng gỗ vào khoảng tháng 4-8 trong năm thì sẽ rẻ hơn bởi lúc này thời tiết ấm áp nên gỗ đạt được độ khô chắc nhất định. Đặc biệt ở thời gian này thì người thợ có nhiều thời gian để hoàn thiện, có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Còn nếu như mua vào dịp cuối năm, thường là giáp tết thì giá thành sẽ cao hơn, thậm chí bạn còn dễ mua phải hàng tồn kho, hàng kém chất lượng.

– Địa chỉ mà bạn chọn mua: nhận thấy lợi nhuận và nhu cầu tiêu thụ tượng gỗ lớn nên nhiều cá nhân và cơ sở thiếu uy tín bày bán sản phẩm tượng gỗ với giá rẻ đánh trúng tâm lý khách hàng muốn mua rẻ. Tuy nhiên rất có thể đó là hàng đã qua mông má, hàng tồn kho nên chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp. Do vậy bạn cần đến đúng địa chỉ uy tín, làng nghề điêu khắc có tiếng để được đảm bảo về chất lượng và giá cả của tượng gỗ cao cấp.

Xem thêm hình ảnh tại: https://www.pinterest.com/tuonggocaocap/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *