Lợi ích

Geo Evenement là một phần tiếp thị, sản xuất quảng cáo, tạo ra giao thông đủ điều kiện trước và một dịch vụ bài viết phơi bày để nhận các bài viết chuyên môn của bạn ở phía trước www.geo-evenement.com biên tập viên nào của chúng tôi nội dung đói. Trước khi trả tiền, chúng tôi thử nghiệm một mô hình mới được hỗ trợ bởi quảng cáo. Điều này có nghĩa là không có lệ phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian dùng thử này và tất cả các tài khoản mới nhận được (10) gửi bài viết để chứng minh trình độ của bạn về chất lượng của bài viết. Nếu 10 gửi bài viết đầu tiên đáp ứng hoặc vượt quá nguyên tắc biên tập xuất bản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét tài khoản thành viên của bạn sẽ được nâng cấp lên mức Platinum của chúng ta về thành viên – cho phép trình bày các mặt hàng không giới hạn và đẩy nhanh chính ưu tiên trong trang web của chúng tôi có lưu lượng lớn. Mỗi bài dự thi bài viết được con người xem xét bởi đội ngũ biên tập ở nhà của chúng tôi.

Những gì bạn nhận được cho việc gửi hàng đến gốc chất lượng tốt nhất của bạn:

 • Tăng uy tín và kinh doanh cá nhân của bạn:
  Được xuất bản trong www.geo-evenement.com làm tăng uy tín của bạn và bắt đầu chu kỳ của sự tin tưởng với các độc giả của bạn. Đối với nhiều tác giả, được liệt kê với www.geo-evenement.com là một cách tuyệt vời để bắt đầu, đặc biệt là nếu bạn là một tác giả xuất bản hoặc hy vọng sẽ sớm được phát hành. Có một cuốn sách bên trong mỗi người chúng ta chờ đợi để đi ra.
 • Xây dựng giá trị thương hiệu và thương hiệu được gọi bạn:
  Có bài viết của bạn đặc trưng trong www.geo-evenement.com làm tăng giá trị thương hiệu cho bạn, doanh nghiệp của bạn, và chuyên môn. Nó bắt đầu hoặc củng cố trong các khách hàng của bạn và triển vọng ghi nhớ những gì bạn có thể làm gì cho họ.
 • Sóng lượng truy cập vào trang web của bạn không giống như các trang web khác có thể không cung cấp:
  Điều này là do các nhà xuất bản www.geo-evenement.com người đến với trang web của chúng tôi trong suốt cả năm để nhận mặt hàng chất lượng cho bản tin của họ bằng cách e-mail hoặc trang web, thêm vào cuối cơ sở người dùng của chúng tôi của hàng triệu người tìm kiếm để ngay lập tức được hưởng lợi từ chuyên môn của bạn. Khi bài viết của bạn được lấy từ các bản in lại, bạn sẽ thường nhận được một sự đột biến của lượng truy cập bài viết của bạn được giới thiệu vào danh sách các địa chỉ email hoặc khán giả của họ.
 • tiếp xúc lớn với hàng trăm ngàn lượt người truy cập mà đến www.geo-evenement.com Daily:
  bài viết của bạn có thể được xem bởi người (hàng triệu du khách), người sử dụng trang web của chúng tôi mỗi tháng! Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để cung cấp một kinh nghiệm tích cực, nhanh chóng và người dùng cuối mà giữ lượng fan bị ám ảnh của chúng tôi trong cuộc thăm dò.
 • Nhận chất lượng và tiềm năng phù hợp để trang web của bạn:
  Những người đọc bài viết của bạn và bấm vào liên kết của bạn (s) trong hộp nguồn lực của bạn vào cuối mỗi bài viết của bạn là triển vọng có trình độ cao bởi chính bản chất của làm thế nào họ tìm thấy trang web của bạn.
 • 7-10 lần hiệu quả hơn quảng cáo thường xuyên:
  Bạn trở nên được biết đến như một chuyên gia của bài viết của bạn và điều này endears khách hàng tiềm năng cho bạn trước khi họ truy cập vào trang web của bạn. Không có cách nào tốt hơn để “pre-bán” khách hàng tiềm năng của thị bài viết.
 • Bạn đã Got A-Head Start trên Trust chu kỳ chuyển động qua lại:
  triển vọng của bạn là bán trước khi bạn đã bắt đầu chu kỳ đi có lại bởi lần đầu tiên đưa ra nhờ chuyên môn của bạn trong bài viết của bạn. Khi họ truy cập vào trang web của bạn, tương lai tiềm năng của bạn đã biết điều gì đó về bạn và cảm thấy như có đi có lại, hoặc ít nhất là kiểm tra sản phẩm của bạn.
 • Thúc đẩy kinh doanh của bạn mà không cần mặt-đối-mặt bán:
  Có bài viết của bạn trong www.geo-evenement.com cho phép họ trước khi bán vọng mục tiêu lý tưởng của bạn mà không cần phải thực hiện cuộc gọi lạnh hoặc bán mặt đối mặt cuộc hẹn để bán sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Nó không phải là quá nhiều để thực hiện bán hàng trực tiếp vì nó là thế hệ lãnh đạo có trình độ. Chúng tôi được khách truy cập đã đủ điều kiện để trang web của bạn và sau đó nó thuộc vào bạn để chuyển đổi hoặc kiếm tiền từ những du khách.
 • Bạn có thể nhận được miễn phí quảng cáo nhắm mục tiêu www.geo-evenement.com:
  hộp nguồn tác giả của bạn ở phần cuối của cơ thể của mỗi bài viết của bạn hoạt động như một quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn. Khi nhà xuất bản www.geo-evenement.com đến với trang web của chúng tôi để chọn và in lại bài viết của bạn trong cơ sở bản tin của họ, bạn về cơ bản có được quảng cáo miễn phí trong bản tin của họ. Chất lượng tốt nhất mà bạn đưa vào bài viết của bạn, thì cơ hội của bạn là sự gia tăng phân phối bởi nhà xuất bản www.geo-evenement.com người sử dụng trang web của chúng tôi để tìm nội dung chất lượng được gửi đến hàng ngàn hoặc thậm chí hàng chục ngàn cho phép các thành viên.
 • Để được công nhận là một tác giả chuyên gia:
  Khi bài viết của bạn được chấp nhận trong www.geo-evenement.com bạn được công nhận là một chuyên gia giả www.geo-evenement.com. Nó cho biết thêm uy tín và giá trị cảm nhận của người khác khi họ nhìn thấy bài viết của bạn trên trang web của chúng tôi.
 • Tính toàn vẹn biên tập – Công ty của bạn Điều Expert Chia sẻ:
  Mỗi bài viết đơn gửi bởi hàng chục ngàn tác giả chuyên gia người gọi trang web của chúng tôi cho các bài viết của họ đã được xem xét bởi các biên tập viên của chúng tôi của người đàn ông kiểm tra lại mỗi bài viết chất lượng (ngữ pháp, chính tả, không có liên kết chết, vv). Điều này đảm bảo các công ty giữ mục vẹn.
 • Cải thiện kinh doanh của bạn: (thậm chí nếu bạn chỉ bán một “ý tưởng”)
  Nếu đây không phải là lý do duy nhất mà bạn nên gửi bài viết của bạn để www.geo-evenement.com, nó là một cái lớn. Nó không quan trọng nếu bạn bán sản phẩm, dịch vụ, hoặc thậm chí là một “ý tưởng”. www.geo-evenement.com có thể giúp cải thiện doanh số bán hàng của bạn bằng cách làm cho giao thông chất lượng doanh nghiệp của bạn và dẫn thông qua các liên kết trong hộp nguồn lực của mình bên dưới cơ thể của bài viết của bạn. Điều du khách thường trở thành khách hàng.
 • Quảng cáo tối ưu hóa sản lượng hiện có phần lưu trữ Mileage của bạn:
  Nếu bạn đã tạo ra một loạt các bài viết chất lượng, tại sao không nộp cho cộng đồng của chúng tôi của các chuyên gia để có được ROI hơn từ những nỗ lực của bạn?
 • Tìm kiếm khách hàng mà bạn có thể đã không có thể để đạt được trước:
  Mỗi bài viết bạn gửi đến www.geo-evenement.com là như ném một mạng lưới rộng để tiếp cận khách hàng mới và giao thông mà sẽ không bao giờ tìm thấy bài viết hoặc trang web của bạn trước.
 • Lấy giao thông liên tục để trang web của bạn cho năm tiếp theo cho miễn phí:
  Trong hầu hết các trường hợp, các mặt hàng của bạn sẽ được www.geo-evenement.com ít nhất ban đầu 180 ngày (6 tháng), nhưng nhiều nhà xuất bản www.geo-evenement.com và quản trị web người đón nhận bài viết của bạn cho in lại, bao gồm cả hộp tài nguyên của bạn sẽ hiển thị bài viết và các liên kết của bạn trong nhiều năm. Điều này có nghĩa là lũ lưu lượng trong năm nay và nhiều đỉnh ngẫu nhiên và lưu thông liên tục trong thập kỷ tới. Chúng tôi không có ý định vào thời điểm này để loại bỏ các mục sau những ngày bảo hành Bao gồm 180, nhưng chúng tôi có quyền để giữ cho trang web của chúng tôi cập nhật bằng cách loại bỏ các mục mà không còn hiện hành.

Điều gì làm cho www.geo-evenement.com độc đáo?

bài viết của bạn có thể được chọn bởi hàng trăm hàng ngàn nội dung nhắm mục tiêu cao các nhà xuất bản đói mỗi người www.geo-evenement.com hàng ngàn, hàng chục ngàn hay hàng trăm ngàn thành viên trong danh sách email của riêng mình. Điều này có nghĩa rằng bài báo và chuyên môn của bạn có thể được tiếp xúc với hàng trăm ngàn hoặc thậm chí hàng triệu người.

“Www.geo-evenement.com là Mothership của thư mục bài viết,” Jason Potash nói. Trong khi sự thật là chúng tôi bắt đầu như là một “thư mục bài viết,” chúng tôi đã phát triển vượt ra ngoài một thư mục đơn giản bởi vì, hey … Hãy đối mặt với nó, bất cứ ai với một ít tiền để đánh đập một thư mục bài viết mới! … Và mạng là đầy đủ của đối thủ cạnh tranh người nghĩ rằng họ có thể làm giàu nhanh chóng bằng cách bắt đầu một thư mục bài viết, nhưng khi họ phát hiện ra bạn không thể làm giàu nhanh chóng, họ thường bỏ các trang web riêng của họ hoặc cung cấp cho họ một ưu tiên rất thấp.

Trong www.geo-evenement.com, chúng tôi chuyên môn của bạn, chất lượng bài viết ban đầu của bạn, và thành viên của bạn với chúng tôi rất nghiêm túc. đội ngũ quản lý dày dạn của chúng tôi được hỗ trợ với hơn một chục thành viên của đội ngũ nhân viên toàn thời gian cam kết sẽ làm cho bạn trông tốt. Cùng với đó là nỗi ám ảnh của chúng tôi để cung cấp một trải nghiệm người dùng nhanh chóng trở nên trực quan hơn theo tuần, và chúng tôi biết rằng bạn sẽ có thể để có được sự trở lại chất lượng về thời gian của bạn khi bạn đăng ký tài khoản và bắt đầu miễn phí của bạn gửi bài viết của bạn ngày hôm nay.

Top 9 lý do tại sao bạn nên gửi bài viết của bạn để www.geo-evenement.com bây giờ:

 1. Tăng doanh số bán hàng của sản phẩm hoặc dịch vụ “- sự biện minh cho các dòng dưới cùng để gửi bài viết của bạn ngày hôm nay!
 2. Bạn nhận được một trong 7 năm qua xây dựng sự tín nhiệm và tin tưởng rằng chúng ta đã làm cho www.geo-evenement.com trên thị trường, hàng trăm ngàn lượt người truy cập đến trang web của chúng tôi mỗi ngày có thể được có thể tìm thấy bài viết của bạn.
 3. www.geo-evenement.com nhà xuất bản thu thập các bộ phận liên quan của trang web của chúng tôi cho công bố trong bản tin và thích hợp các trang web điện tử của họ. Bạn chỉ có thể được hưởng lợi từ điều này nếu bài viết của bạn trên trang web của chúng tôi.
 4. giá trị thương hiệu và triển lãm xây dựng. Bạn thậm chí có thể được công bố trong cuốn sách của người khác, vì có bài viết của bạn tại trang web của chúng tôi!
 5. Bạn cũng có thể tìm kiếm đối tác liên doanh mới được đưa ra cho bạn bằng cách viết của bạn trên trang web của chúng tôi.
 6. bài viết của bạn gia nhập công ty tốt với hàng ngàn chuyên gia khác, những người chia sẻ toàn vẹn biên tập của bạn và chất lượng.
 7. Nhận gai giao thông trong những tháng tới và mức độ liên tục của giao thông trong nhiều năm để trang web của bạn – tất cả vì bài viết của bạn được liệt kê trong www.geo-evenement.com!
 8. các mặt hàng của bạn sẽ được gửi đến lưu thông của chúng tôi www.geo-evenement.com RSS. RSS là viết tắt của Really Simple Syndication và nó rất dễ dàng cho các nhà xuất bản và quản trị web www.geo-evenement.com thông báo ngay lập tức khi các mục của bạn được thêm vào trang web của chúng tôi.
 9. bài viết của bạn sẽ được gửi đến một trong hơn 400 cảnh báo + thích hợp của chúng tôi email hàng ngày mà thông báo cho các thành viên cho phép chúng tôi dựa trên các danh sách email khi bài báo mới có phù hợp với lợi ích của họ.

Bổ sung thông tin bạn cần biết trên trang web của chúng tôi:

Chúng tôi nhắm đến để làm cho tất cả các quan sát bài viết mới sống trong vòng 24-72 giờ. thành viên bạch kim thường nhận được ít hơn 48 giờ đến lượt doanh nghiệp xung quanh. lần lượt của chúng tôi xung quanh tốc độ phụ thuộc vào tải đến, nhưng bạn có thể hy vọng rằng chúng tôi rất tích cực xem xét và / hoặc phê duyệt chất lượng các bài báo ban đầu của bạn càng sớm càng tốt. Chúng tôi biết rằng sớm hơn chúng ta có thể xem xét các quan sát gần đây của bạn, mà lớn hơn khả năng mà bạn gửi nhiều bài viết.

Một khi đã được phê duyệt, các mục của bạn nói chung sẽ ở www.geo-evenement.com trong 180 ngày (6 tháng) và có lẽ hơn. Tại thời điểm này, chúng tôi dự định để giữ tất cả các bài viết có liên quan trong www.geo-evenement.com sau giai đoạn ban đầu của 180 ngày, nhưng chúng tôi có quyền xóa bài lỗi thời sau khi khoảng thời gian này để duy trì nội dung mới .