Những mẫu tượng gỗ phong thủy nên có trong gia đình để thu hút tài lộc, may mắn

Nhà là nơi bình yên để tận hưởng cuộc sống. Dù đi đâu, làm gì thì nhà vẫn là chốn quay về. Bởi vậy thiết kế một không gian sống hài hòa, tinh tế, hướng đến cái chân thiện mỹ theo tiêu chuẩn sống hiện nay là điều mà mọi gia chủ đều quan tâm. Bên cạnh những món nội thất bằng gỗ mỹ nghệ được ưa chuộng hiện nay thì việc lựa chọn các bức tượng gỗ phong thủy cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây không chỉ là nội thất trang trí trong gia đình bình thường mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy. Hãy cùng tuonggocaocap.com.vn – Đồ gỗ mỹ nghệ Nam Anh tìm hiểu ngay xem ý nghĩa đó là gì và nếu muốn bài trí tượng gỗ phong thủy để thu hút tài lộc cho gia đình thì nên lựa chọn mẫu tượng gỗ nào nhé!

Ý nghĩa của tượng gỗ phong thủy

Đã là tượng gỗ phong thủy thì ngoài những giá trị thẩm mỹ mà bức tượng mang lại cho căn nhà chúng ta không thể không kể đến giá trị phong thủy, điều mà ngày nay mọi người rất lưu tâm khi làm bất cứ điều gì, từ mua nhà, chọn ngày, chọn đồ nội thất…

Những bức tượng gỗ phong thủy được tạo ra bởi những nghệ nhân tài hoa, từng chi tiết, đường nét trên bức tượng đều được khắc họa một cách vô cùng tinh tế, mang đến những bức tượng gỗ mà không phải gỗ bởi nó sống động, nó cò hồn tựa như thực vậy.

Và trong những bức tượng đậm tính nghệ thuật ấy là những giá trị phong thủy to lớn mang lại cho chủ nhân. Có những bức tượng là để trấn trạch, có những bức tượng là để cầu tài, cầu lộc, cầu công danh, có những bức tượng để mang đến sức khỏe, bình an và may mắn…

Mỗi bức tượng sẽ có những ý nghĩa riêng, nhưng đều mang đến những điều tốt lành cho gia chủ. Đây chính là lý do vì sao mà trong gia đình của những người sành về nội thất, sành về phong thủy không thể thiếu đi những bức tượng gỗ phong thủy.

Mẫu tượng gỗ phong thủy thu hút may mắn tài lộc nên có trong nhà

Tượng gỗ phong thủy ngày nay rất đa dạng, vậy để lựa chọn mẫu tượng bài trí trong nhà, thu hút may mắn, tiền tài gia chủ nên lựa chọn mẫu tượng nào? Dưới đây là gợi ý từ Đồ gỗ mỹ nghệ Nam Anh, quý bạn đọc hãy tham khảo ngay nhé!

Tượng Phật

Từ xa xưa, tục thờ tượng Phật trong nhà đã trở thành một truyền thống vốn có của nhân dân ta, đây là một cách thể hiện lòng tôn kính và biết ơn đối với các vị thần đã có công với nhân loại. Đặc biệt hơn, theo giới phong thủy thì tượng Phật là một loại tượng vô cùng cao quý và thiêng liêng có khả năng xua trừ tà ma, mang lại bình an và may mắn cho mọi gia chủ. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải lưu ý rằng tượng Phật cũng là một trong các loại tượng gỗ phong thủy nên thờ cúng trong một không gian riêng, tách biệt với khu vực sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Tượng gỗ Di Lặc

Tượng gỗ Phật Di Lặc giúp mang lại niềm vui, hạnh phúc và cuộc sống viên mãn, cho nên được rất nhiều người lựa chọn thờ trong gia đình. Khi thờ tượng Di Lặc bạn nên kết hợp với những vật phẩm như tiền vàng, bao tiền, gậy như ý, cành đào hoặc gốc tùng… để tài lộc và vượng khí tràn đến cho gia đình bạn.

Tượng Tam Đa

Cuộc sống của con người chúng ta ai ai cũng mong muốn được trọn vẹn cả 3 chữ Phúc Lộc Thọ. Đó là điều ai cũng hằng mơ ước và đang cố gắng phấn đấu. Tượng Tam Đa sẽ giúp chúng ta thực hiện ước nguyện đó, mang đến cuộc sống hạnh phúc, tiền tài vật chất dư giả, sức khỏe được bền lâu. Vì thế bạn không nên bỏ qua thờ tượng phật Tam Đa trong nhà nhé!

Xem thêm tại: https://vtc.vn/tuong-go-phong-thuy-lua-chon-qua-tang-duoc-ua-chuong-dip-tet-trung-thu-d427200.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *